Kết nối với chúng tôi

Dự Án

Khu Công Nghiệp Hiệp Phước

Được phát hành

,

Khu Công Nghiệp Hiệp Phước – Nơi Gắn Liền Với Sự Phát Triển Đa Chiều của Thành Phố Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Khu công nghiệp Hiệp Phước gắn liền với sự phát triển năng động và sáng tạo của thành phố. Được biết đến là nơi đi đầu cả nước trong các phong trào xã hội, Thành phố Hồ Chí Minh cũng là địa điểm đầu tiên được công nhận hoàn thành phổ cập giáo dục trung học.

Đóng vai trò trọng tâm trong chiến lược phát triển kinh tế-xã hội, Thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định vị thế của mình như một trung tâm kinh tế, văn hóa-du lịch, giáo dục-khoa học kỹ thuật và y tế lớn trên cả nước. Hướng tới tương lai, thành phố sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, hình thành cơ cấu công nông nghiệp hiện đại, văn hóa khoa học tiên tiến, trở

Hệ thống giao thông

Đường trục chính Khu công nghiệp Hiệp Phước 8 làn xe – Lộ giới đường: 60m. Ngoài ra, từ đây rất thuận tiện trong việc kết nối giao thông đường bộ.

Hệ thống giao thông nội khu tại khu công nghiệp Hiệp Phước kết nối trực tiếp vào trục đường xuyên tâm Bắc – Nam Thành phố Hồ Chí Minh với qui mô 8 làn xe

 • Cách trung tâm Thành phố HCM 18 km, thời gian di chuyển 40 phút.
 • ách khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng 15 km, thời gian di chuyển 30 phút.
 • Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 25 km, thời gian di chuyển 60 phút.
 • Cách sân bay quốc tế Long Thành 40 km, thời gian di chuyển 30 phút.
 • Từ Khu công nghiệp Hiệp Phước có thể dễ dàng tiếp cận đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thông qua các tuyến đường vành đai số 3 và số 4 của thành phố Hồ Chí Minh cũng như hệ thống đường cao tốc liên vùng phía Nam.

Hệ thống cấp điện

Hệ thống cung cấp điện được đầu tư và quản lý bởi Tập đoàn Điện Lực Việt Nam EVN, nguồn điện ổn định từ lưới điện quốc gia, đảm bảo cung cấp nguồn điện liên tục, ổn định, ưu tiên cho cho hoạt động sản xuất công nghiệp. Hệ thống điện trung thế được kéo đến tận ranh khu đất, đáp ứng cho việc xây dựng nhà xưởng và cấp hạ thế cho công trình.

Hiện Khu công nghiệp Hiệp Phước có 2 trạm biến áp cao thế 110 KV/22KV nên với hệ thống đầu tư này, đảm bảo luôn có điện 24/24 phục vụ cho sản xuất kinh doanh.

Khu công nghiệp Hiệp Phước nguồn cung cấp điện từ:

 • Lưới điện quốc gia: 500 KV do Trạm biến thế Nhà Bè thuộc Tổng Công ty điện lực quốc gia cung cấp
 • Điện áp nguồn: 22 KV – Tần số: 50 Hz
 • Giá cung cấp điện: Theo biểu giá cung cấp điện của Tập đoàn Điện Lực Việt Nam EVN

Hệ thống cấp nước

Hệ thống cung cấp nước được Khu công nghiệp Hiệp Phước đầu tư mạng lưới đến từng khu đất, sẵn sàng phục vụ tất cả các nhà máy.

 • Nước sạch trong Khu công nghiệp Hiệp Phước được cung cấp từ Công ty cấp nước Thành phố Hồ Chí Minh (Sawaco) và Công ty cổ phần cấp nước Nhà Bè.
 • Hiện tại công suất nước có khả năng cung cấp toàn hệ thống lên đến 40.000 – 45.000 m3/ngày đêm.
 • Chất lượng nước: theo tiêu chuẩn Việt Nam theo Bộ Y Tế (QCVN 01:2009/BYT)

Hệ thống xử lý nước thải tập trung

Hệ thống Xử lý nước thải tập trung có tiếp nhận và xử lý nước thải đầu ra của tất cả các nhà máy từ các cơ sở sản xuất hoạt động trong Khu công nghiệp Hiệp Phước đạt chuẩn theo quy định.

Hệ thống bao gồm 04 Module, có khả năng:

 • Tiếp nhận xử lý nước thải lên đến 12.000 m3/ngày đêm.
 • Chất lượng nước thải sau xử lý ổn định và đạt cột B, QCVN 40:2011/BTNMT
 • Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp.

Cung cấp khí

Việc phát triển mạng lưới cung cấp khí công nghiệp, nguồn nhiên liệu sạch, thân thiện môi trường cho các Doanh nghiệp hoạt động là một điểm nhấn tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt cho Khu công nghiệp Hiệp Phước.

Tại đây, hệ thống cung cấp khí áp thấp từ Công ty Cổ Phần phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (gọi tắt là PVGAS D) đã được đưa vào hoạt động từ năm 2015 với mục tiêu nhằm cung cấp khí cho các khách hàng trong Khu công nghiệp Hiệp Phước huyện Nhà Bè – Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của địa phương.

Toàn bộ hệ thống tuyến ống sẽ nằm trọn trong khu công nghiệp Hiệp Phước nhằm cung cấp khí thấp áp cho các doanh nghiệp tiêu thụ trong khu công nghiệp. Hệ thống bắt nguồn từ đầu chờ tại trạm phân phối khí Hiệp Phước, thuộc dự án đường ống dẫn khí Phú Mỹ – Hồ Chí Minh, do Tổng công ty Khí – CTCP quản lý và khai thác. Trên tuyến ống chính và ống nhánh có lắp đặt các đầu chờ để đấu nối vào các khách hàng trong tương lai.

Hạ tầng viễn thông

Hệ thống thông tin liên lạc được VNPT Thành phố Hồ Chí Minh hợp tác đầu tư trên toàn khu vực, các nhà đầu tư sẽ được cung cấp những dịch vụ về công nghệ viễn thông hiện đại nhất, đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu của Nhà đầu tư. Hệ thống số điện thoại theo đầu số của Thành phố Hồ Chí Minh, với hai giải pháp truyền cho cáp hữu tuyến đồng và cáp quang, đảm bảo cho thông tin liên lạc của các khách hàng luôn được thông suốt.

Khu công nghiệp Hiệp Phước cùng VNPT và các công ty kinh doanh dịch vụ bưu chính – viễn thông đảm bảo cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của nhà đầu tư.

Bảo vệ và Phòng cháy chữa cháy (PCCC)

 • Đội tuần tra bảo vệ và PCCC tại khu công nghiệp Hiệp Phước được thành lập với đội ngũ nhân viên được trang bị các thiết bị hỗ trợ và nghiệp vụ chuyên môn cao.
 • Tuần tra nghiêm ngặt, bảo vệ, trực 24/24 đảm bảo an ninh trật tự, PCCC trong Khu công nghiệp.
 • Nghiêm túc định kỳ tổ chức các đợt diễn tập nhằm nâng cao ý thức về PCCC, để đảm bảo tính mạng, tài sản và xử lý được tình huống khi có sự cố thật xảy ra.
 • Các chuyên viên PCCC trực chiến 24/7, sẵn sàng tác nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Can thiệp, giải quyết nhanh các tình huống xảy ra.

Địa chỉ: Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84.8 37800345
Fax: 84.8 37800341
Email: [email protected]

Dự Án

Cần Thơ: Giai đoạn 1 đồ án quy hoạch Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh gần 294 ha được phê duyệt

Được phát hành

,

UBND TP. Cần Thơ đã thông qua Đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 cho Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh giai đoạn 1 tại huyện Vĩnh Thạnh (TP. Cần Thơ). Khu công nghiệp này có diện tích gần 294 ha và tổng mức đầu tư hơn 3.717 tỷ đồng.

Theo đồ án quy hoạch được phê duyệt, khu công nghiệp Vĩnh Thạnh giai đoạn 1 tại xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh sẽ được bao quanh bởi 3 mặt giáp khu dân cư hiện hữu, khu tái định cư và khu vực canh tác nông nghiệp, và 1 mặt giáp với hành lang an toàn của tuyến cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi.

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh giai đoạn 1 theo quy hoạch có quy mô diện tích khoảng 293,7 ha, với tổng mức đầu tư hơn 3.717 tỷ đồng và dự kiến sẽ cung cấp việc làm cho khoảng 15.000 – 20.000 lao động

Dự án Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh giai đoạn 1 được phân thành hai giai đoạn đầu tư, từ 2021 đến 2026. Giai đoạn đầu tiên bao gồm chuẩn bị đầu tư và thực hiện thủ tục hành chính nhà nước từ năm 2021 đến 2023. Giai đoạn thứ hai sẽ thực hiện đầu tư từ năm 2023 đến 2026. Dự kiến, việc cho thuê cơ sở hạ tầng sẽ lấp đầy Dự án từ năm 2023 đến 2026.

Theo Quy hoạch, Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh giai đoạn 1 là khu công nghiệp với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, bảo vệ môi trường, phát triển bền vững, tập trung thu hút đầu tư các ngành nghề có công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và đáp ứng linh hoạt nhu cầu đa dạng về quy mô sử dụng đất của các nhà đầu tư.

Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh giai đoạn 1 được dự kiến bố trí đa dạng các ngành nghề với các loại hình công nghiệp sạch, ứng dụng công nghệ cao…

Đọc Tiếp Tục

Dự Án

Khu công nghiệp Lập Thạch 2

Được phát hành

,

Khu công nghiệp Lập Thạch 2- tỉnh Vĩnh Phúc.

Khu công nghiệp Lập Thạch 2 là một khu công nghiệp mới tại tỉnh Vĩnh Phúc, được định hướng phát triển gần các tuyến đường lớn, giúp doanh nghiệp hoạt động tại đây dễ dàng vận chuyển hàng hóa và giảm chi phí logistic.

Khu công nghiệp Lập Thạch 2 tập trung phát triển các công nghiệp vừa và nhỏ, công nghiệp công nghệ cao, ngành công nghiệp phụ trợ, và sản xuất các sản phẩm công nghiệp tiên tiến.

Vĩnh Phúc đang trở thành một trong những tỉnh đi đầu cả nước trong việc phát triển các khu công nghiệp. Nhờ vị trí thuận lợi và nguồn nhân lực dồi dào, các khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • Vị trí: Xã Bàn Giản và xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Quy mô dự án: 111,5 ha
 • Tổng vốn đầu tư: đang cập nhật
 • Chủ đầu tư: Sở Xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc

Đọc Tiếp Tục

Dự Án

Khu công nghiệp Bình Xuyên

Được phát hành

,

Khu công nghiệp Bình Xuyên là một trong những khu công nghiệp đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc, thành lập từ năm 2004. Tỷ lệ lấp đầy ấn tượng, đạt 98%, giúp khu công nghiệp này thu hút nhiều dự án đầu tư nước ngoài và trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại Vĩnh Phúc.

Khu công nghiệp Bình Xuyên ưu tiên thu hút các nhà đầu tư hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy, cơ khí chế tạo, thiết bị điện, hóa chất, và sản xuất vật liệu xây dựng mới.

Hạ tầng tại Khu công nghiệp Bình Xuyên được xây dựng đồng bộ và không ngừng nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong công nghiệp, đồng thời hòa nhập vào xu hướng phát triển công nghiệp xanh của cả nước.

 • Vị trí: Thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Quy mô dự án: 287 ha
 • Tổng vốn đầu tư: 1.382,69 tỷ đồng
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Thịnh Vĩnh Phúc

Đọc Tiếp Tục

Xu hướng